Nhánh lan “5 cánh trắng Bảo Duy” được mua - bán với giá 1 tỷ đồng

10:25 AM - 28/03/2019

BP - Tại quán cà phê S-Coffee, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, chiều 26-3 đã diễn ra cuộc giao dịch một giỏ lan đột biến gene “5 cánh trắng Bảo Duy” với trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Chủ nhân của giỏ lan đột biến gene này là anh Trần Tấn Hiền ở phường Tân Bình. “Tôi bắt đầu chơi hoa lan vào tháng 7-2018. Cách đây 3 tháng, tôi đã trao đổi một chiếc ôtô Mazda 6 trị giá 320 triệu đồng và thêm 100 triệu đồng tiền mặt để lấy một nhánh lan đột biến gene có tên “5 cánh trắng Bảo Duy”. Sau khi chăm sóc 3 tháng, nhánh lan nảy mầm dài 2,5cm. Lan này có hoa rất đặc biệt với 5 cánh trắng, mũi trắng, mắt xước” - anh Trần Tấn Hiền cho biết.

Anh Nguyễn Văn Vang (trái) ở TP. Hòa Bình và anh Trần Tấn Hiền ở TP. Đồng Xoài đang thực hiện giao dịch

Sau khi kiểm tra kỹ, hai bên đã thống nhất mức giá 1 tỷ đồng và giao dịch thành công trước sự chứng kiến của nhiều người yêu lan trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận. Chủ nhân mới của giỏ lan đột biến gene này là anh Nguyễn Văn Vang ở TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, có biệt danh “Hoàng tử phong lan”. “Đây không phải là giỏ lan đột biến gene đầu tiên tôi sở hữu, nhưng nó sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập của tôi về lan đột biến gene” - anh Nguyễn Văn Vang nói.

Cận cảnh nhánh lan đột biến gene “5 cánh trắng Bảo Duy” có giá 1 tỷ đồng

“Khách hàng mua sẽ được bảo hành đúng loại hoa: Có 5 cánh trắng, mũi trắng, mắt xước. Có thể nói “5 cánh trắng Bảo Duy” là loại hoa lan đột biến gene đẹp nhất trên thị trường hiện nay mà giới chơi hoa lan đang săn lùng mong sở hữu được” - anh Hiền cho biết thêm.

Giới chơi hoa lan cho biết, Bình Phước là một trong những tỉnh có nhiều loại hoa lan đẹp, lạ trên thị trường hiện nay. Điều này thu hút giới yêu lan trên cả nước quan tâm thị trường hoa lan ở Bình Phước để mua được những loại lan hiếm nhất.

Ngọc Bích

Hay!! 6
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này