UBND tỉnh họp xét công nhận 2 xã đạt nông thôn mới

03:36 PM - 25/11/2015

BP - Ngày 24-11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm chủ trì họp xét công nhận xã Minh Thành, huyện Chơn Thành và xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài đạt chuẩn nông thôn mới. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Văn phòng Điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã nhận được hồ sơ đề nghị công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới đối với hai xã Minh Thành và Tiến Hưng. UBND thị xã Đồng Xoài và huyện Chơn Thành đã làm tờ trình đề nghị UBND tỉnh thẩm định, xét công nhận. Buổi làm việc đã rà soát, tổng hợp, xem xét quy trình tự đánh giá, các bước thẩm tra của UBND cấp huyện, xã và 5 tổ thẩm định cũng như kết quả đạt được của hai xã.

Kết luận tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Văn Trăm cho rằng: Việc thực hiện chương trình nông thôn mới thời gian qua đã giúp bộ mặt của các huyện, thị xã ngày càng đổi mới, đời sống người dân được cải thiện rõ nét. Xã Tiến Hưng và xã Minh Thành cần phải cố gắng duy trì đảm bảo các tiêu chí đã đạt được và xây dựng kinh tế - xã hội của xã ngày càng mạnh hơn để góp phần vào quá trình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh.

Thời gian tới, UBND tỉnh sẽ xem xét lần cuối trước khi chính thức công nhận 2 xã Tiến Hưng và Minh Thành là xã nông thôn mới.

 Nguyệt Cát

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này