Tập đoàn FLC khảo sát thực tế tại Bình Phước

06:36 PM - 22/11/2018

BPO - Chiều ngày 22-11, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn FLC do ông Lê Thành Vinh, Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành chức năng và UBND thị xã Đồng Xoài.

Lãnh đạo các sở, ngành, UBND thị xã Đồng Xoài và đoàn công tác Tập đoàn FLC khảo sát tại khu vực hồ Suối Cam thuộc phường Tân Phú

Là tập đoàn lớn, chủ yếu đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ và du lịch, FLC nhận định, Bình Phước là vùng đất mới, có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, nông nghiệp công nghệ cao và đã tiến hành khảo sát thực tế tại một số địa điểm trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở đề xuất của Tập đoàn FLC về việc nghiên cứu lập quy hoạch và đầu tư dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam, UBND tỉnh đã thuận chủ trương cho phép doanh nghiệp tiến hành khảo sát, nghiên cứu, lập quy hoạch dự án này với diện tích khoảng 986,5 ha tại phường Tân Phú và xã Tiến Thành (khu quy hoạch hướng Bắc hồ Suối Cam). Ông Lê Thành Vinh, Phó tổng giám đốc FLC cho biết, trên cơ sở chấp thuận của UBND tỉnh, tập đoàn đã ký hợp đồng với đơn vị tư vấn khảo sát địa hình, tư vấn lập quy hoạch cho dự án để tổ chức các công việc tiếp theo. Tuy nhiên, về tổng thể vùng và hiện trạng thực địa sau khi khảo sát, tập đoàn đề xuất được mở rộng quy hoạch thêm đối với dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam theo hướng Tây Bắc. Tập đoàn mong lãnh đạo tỉnh cùng các đơn vị chức năng tiếp tục tạo điều kiện để có những thông tin cần thiết phục vụ việc lập quy hoạch, sớm hoàn thành đồ án.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại buổi làm việc với Tập đoàn FLC

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cho rằng, lãnh đạo tỉnh kỳ vọng Tập đoàn FLC sẽ quy hoạch tổng thể và xúc tiến các dự án tại tỉnh. Qua đó, khai thác tiềm năng, thế mạnh để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương và góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu của tập đoàn. Tỉnh cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất về thủ tục, phối hợp chặt chẽ và cung cấp đầy đủ tài liệu cho tập đoàn nghiên cứu, khảo sát và lập dự án có tính khả thi cao. Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, UBND thị xã Đồng Xoài tăng cường công tác kiểm tra để hạn chế việc phân lô của người dân trong khu vực sẽ triển khai dự án.

Sáng cùng ngày, đoàn công tác của Tập đoàn FLC cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh đã đi khảo sát thực tế khu vực hồ Suối Cam thuộc địa bàn phường Tân Phú và xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài.

Thanh Mảng

Hay!! 4
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này