Apple xin lỗi về vấn đề bàn phím với máy tính xách tay MacBook mới

01:59 PM - 28/03/2019

BPO - Apple đã xin lỗi người dùng về các vấn đề bàn phím ảnh hưởng đến thế hệ máy MacBook mới nhất, mặc dù hãng cho biết phần lớn khách hàng của máy tính Mac đang có trải nghiệm tích cực.

(Nguồn: CNBC)(Nguồn: CNBC)

Apple đã xin lỗi người dùng về các vấn đề bàn phím ảnh hưởng đến thế hệ máy tính xách tay MacBook mới nhất, mặc dù hãng cho biết phần lớn khách hàng đang có trải nghiệm tích cực với bàn phím mới.

Sự thừa nhận trên của Apple là diễn biến mới nhất liên quan đến các vấn đề xảy ra với thiết kế bàn phím của dòng MacBook mới. Nhiều ý kiến chỉ trích chỉ ra rằng các mẫu máy tính Mac mới bị gặp các vấn đề tương tự như các phiên bản trước.

Một đại diện của Apple cho biết: "Một số ít người dùng đang gặp vấn đề với "bàn phím bướm" thế hệ thứ ba và chúng tôi rất lấy làm tiếc. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng sử dụng máy tính xách tay Mac đang có trải nghiệm tích cực với bàn phím mới. Chúng tôi khuyên mọi khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với AppleCare."

Vào năm 2015, Apple đã tiết lộ một thiết kế bàn phím mới, được gọi là "bàn phím bướm." Bàn phím này mỏng hơn bàn phím truyền thống, cho phép Apple tạo ra các máy tính xách tay mỏng hơn.

Nhưng người dùng đã sớm bắt đầu báo cáo một vấn đề lớn với "bàn phím bướm" của Apple: Đôi khi, sau khi tiếp xúc với bụi bẩn, một số phím nhất định sẽ không ăn lệnh. Những người khác báo cáo rằng một số phím nhất định sẽ phải nhấp hai lần mới ăn lệnh. 

"Bàn phím bướm" phát hành năm 2018 bao gồm một phần mới bên trong mỗi phím, được thiết kế để tránh bụi và các hạt khác. Tuy nhiên, các mẫu máy tính xách tay đời 2018, bao gồm MacBook, MacBook Pro và MacBook Air không đủ điều kiện để sửa chữa bàn phím miễn phí theo chính sách hiện tại của Apple.

Apple đã từ chối bình luận về kế hoạch mở rộng chương trình bảo hành bàn phím với mẫu máy đời 2018.

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này