Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại Lộc Ninh

10:55 AM - 20/09/2019

BP - Ngày 19-9, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trật tự an toàn giao thông năm 2019 cho 80 người dân xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh.

Cán bộ và nhân dân xã Lộc Thạnh dự nghe tuyên truyền, phổ biến pháp luậtCán bộ và nhân dân xã Lộc Thạnh dự nghe tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Hội đồng tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Khiếu nại, tố cáo; Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Giao thông đường bộ và các văn bản liên quan. Hội nghị cũng dành thời gian để cán bộ và nhân dân trao đổi, thảo luận những vấn đề chưa rõ về luật và các văn bản liên quan; xem video/clip, hình ảnh các tình huống về vi phạm trật tự an toàn giao thông; trả lời câu hỏi về tình huống vi phạm an toàn giao thông...

Hội nghị giúp cán bộ và nhân dân nắm rõ, hiểu sâu hơn về nội dung các luật. Từ đó, nâng cao sự hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ và nhân dân, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi các hành vi vi phạm pháp luật, đấu tranh có hiệu quả hành vi phạm tội và hạn chế đơn thư khiếu nại, tố cáo vượt cấp, giữ gìn an ninh trật tự địa bàn.

Chiều cùng ngày, UBMTTQVN tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh.

Phước Trọng

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này