Tăng cường triển khai ứng dụng IPv6

10:58 AM - 26/06/2019

BPO - UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 1669/UBND-KGVX về việc tăng cường triển khai ứng dụng IPv6 trên mạng lưới dịch vụ của cơ quan nhà nước ở Bình Phước. Theo đó, để đảm bảo việc triển khai ứng dụng IPv6 trên mạng lưới dịch vụ của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước được thực hiện theo đúng lộ trình kế hoạch hành động quốc gia về IPv6, Chủ tịch UBND tỉnh giao:

Sở Thông tin và Truyền thông: Thực hiện các giải pháp tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị, cá nhân có liên quan đối với việc triển khai IPv6 trên mạng lưới, dịch vụ của cơ quan nhà nước. Rà soát tổng thể, đánh giá thực trạng mạng lưới và dịch vụ cho việc thực hiện chuyển đổi IPv6 trên mạng lưới, dịch vụ của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh. Chủ trì, phối họp với các đơn vị liên quan lập kế hoạch, phương án chi tiết triển khai IPv6 theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyên thông.

Sở Tài chính phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu UBND tỉnh cân đối, đảm bảo bố trí kinh phí để triển khai kế hoạch về IPv6 trên mạng lưới, dịch vụ của cơ quan nhà nước trến địa bàn tỉnh. Các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với Sở Thông tin và Truyền thông trong việc rà soát hiện trạng thiêt bị, mạng lưới, hệ thống máy chủ, dịch vụ phần mềm và máy tính văn phòng, mạng internet... phục vụ cho việc lập kế hoạch, phương án chuyển đổi IPv6 (là thế hệ địa chỉ Internet phiên bản mới được thiết kế để thay thế cho phiên bản địa chỉ IPv4 trong hoạt động Internet.).

PV

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này