100% sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp kiểm tra bắn đạn thật

11:00 AM - 09/11/2018

BP - Trong 2 ngày 6 và 7-11, tại Trường bắn Núi Gió, Bộ CHQS tỉnh tổ chức kiểm tra bắn đạn thật bài 2 súng tiểu liên AK của khối sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh.

Các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thực hành bắn

Đợt kiểm tra năm nay so với những năm trước các bài bắn ngày càng đòi hỏi phức tạp hơn. Vì vậy, trước khi bước vào đợt kiểm tra, các đơn vị đã có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt từ thao trường, bãi tập, mô hình học cụ; đồng thời tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ nắm chắc nội dung, phương pháp thực hành bắn. Qua từng đợt huấn luyện, đơn vị đều tổ chức rút kinh nghiệm, đánh giá những ưu, khuyết điểm, từ đó có bước sửa chữa cho phù hợp điều kiện huấn luyện của từng bài bắn; tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn đơn vị. Qua đánh giá kết quả nội dung của các bài bắn, 100% đều đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ khá, giỏi chiếm trên 70%; đánh giá chung đơn vị đạt loại khá.

Đợt kiểm tra bắn đạn thật để đánh giá chất lượng, kết quả huấn luyện và sự phấn đấu rèn luyện của từng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và cũng là tiêu chí để đánh giá chất lượng phân loại đảng viên. Thông qua đó, giúp người chỉ huy nắm chắc mức độ huấn luyện và sự tiếp thu của các cơ quan, đơn vị; rút ra bài học kinh nghiệm để có bước điều chỉnh phù hợp, giúp công tác huấn luyện đạt chất lượng cao hơn trong thời gian tới.

Q.Thạch

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này