Bắt được con rắn nặng hơn 5kg ở Bù Đốp

08:11 AM - 11/07/2019

BPO - Sáng 10-7, gia đình anh Nguyễn Nhật Huy ở ấp Thanh Sơn, thị trấn Thanh Bình (Bù Đốp) bắt được một con rắn khủng nặng hơn 5kg, dài trên 2m khi bò vào vườn bắt gà. Con rắn có màu nâu sẫm đang nuốt con gà nặng hơn 2kg. Thấy sự việc lạ nên nhiều người dân địa phương và người đi đường hiếu kỳ đến xem. Hầu hết mọi người đều nhận định, đây là rắn chứ không phải con trăn nước thường thấy.

Người dân trong vùng hiếu kỳ đến xem con rắn “khủng” bắt gà

Con gà nặng hơn 2kg bị rắn nuốt trọn vào bụng

Anh Nguyễn Nhật Huy, chủ cửa hàng nhôm kính Thanh Tâm cho biết, khoảng 6 giờ vợ anh ra phía sau nhà cho đàn gà ăn. Khi đếm, vợ anh Huy thấy thiếu con gà trống nên đi tìm. Khi vợ anh Huy vào phía chuồng gà thì phát hiện rắn đang cố nuốt con gà trống nên hô hoán mọi người đến bắt. Anh Huy kể: “Mới nhìn thấy con rắn, tôi hốt hoảng vì nó quá to, dài và rất hung dữ. Khi tôi đến gần, nó phồng lớn cổ như muốn tấn công. Tuy nhiên, do đã nuốt con gà trống nên phần bụng con rắn phình to, khó di chuyển. Khi con rắn cố tìm cách thoát ra ngoài, tôi chụp lấy đuôi và dùng một đoạn cây ngắn để bắt đem bỏ vào lồng sắt lớn. Bị nhốt vào lồng, con rắn đã nhả con gà ra ngoài”.

Anh Huy và một số người hàng xóm cho biết thêm: Mấy tháng gần đây trong xóm thỉnh thoảng có nhà bị mất gà. Cứ nghĩ là gà đi ăn trong rẫy điều bị kẻ xấu bẫy bắt hoặc chó cắn chết… Có thể con rắn là thủ phạm ăn gà. Đây cũng là lần đầu tiên anh Huy và mọi người nhìn thấy còn rắn lớn đến thế.

Thùy Hương

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này