Họp mặt CLB truyền thống kháng chiến khối Ban Tổ chức Trung ương Cục miền Nam

06:24 PM - 19/04/2019

BPO - Chiều 19-4, tại hội trường tỉnh, Câu lạc bộ (CLB) truyền thống kháng chiến khối Ban Tổ chức Trung ương Cục miền Nam tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 24.

Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Huỳnh Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các đồng chí trong Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo ban tổ chức các tỉnh, thành phố và gần 200 thành viên CLB.

Đồng chí Trần Tuệ Hiền tặng hoa chúc mừng CLB

Trung ương Cục miền Nam là cơ quan đại diện cho Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam trực tiếp lãnh đạo cách mạng ở miền Nam. Ban Tổ chức Trung ương Cục miền Nam ra đời sau khi Trung ương Cục được thành lập tháng 1-1961 đã giúp Trung ương Cục xây dựng tổ chức các cơ quan Trung ương Cục, các khu ủy, tỉnh ủy, quận, huyện ủy và cơ sở Đảng không ngừng lớn mạnh, góp phần đưa cách mạng miền Nam giành thắng lợi bằng chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Trong buổi họp mặt, các đại biểu nghe báo cáo kết quả hoạt động của CLB năm 2018 và phương hướng năm 2019; báo cáo việc bổ nhiệm nhân sự của CLB. Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Tuệ Hiền cũng đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và những định hướng phát triển tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.

Ghi nhận những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc của CLB thời gian qua, đồng chí Trần Tuệ Hiền mong muốn trong thời gian họp mặt các thành viên CLB sẽ khám phá được nhiều điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh thú vị của Bình Phước, cảm nhận tình cảm nồng ấm của người dân, qua đó giới thiệu đến du khách và nhà đầu tư về tỉnh Bình Phước giàu tiềm năng.

Dịp này nhiều cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động của CLB năm 2018 được biểu dương khen thưởng.

Phương Dung

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này