Tập huấn sử dụng phần mềm nâng cấp quản lý văn bản

10:16 AM - 30/01/2019

BP - Sáng 29-1, UBND huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm nâng cấp quản lý văn bản cho lãnh đạo, cán bộ làm công tác văn phòng ở các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và trường học trong huyện.

Tại hội nghị, đại diện Công ty cổ phần NIQ Việt Nam đã trình bày nội dung phần mềm quản lý văn bản mới One-Win Sys như: giao diện phần mềm; bảo mật, cách sử dụng và những tính năng mới được bổ sung để đảm bảo sự phát triển công nghệ hành chính hiện nay.

Thời gian qua, phần mềm quản lý văn bản của huyện đang sử dụng đã cũ, thường xuyên bị lỗi ảnh hưởng đến quá trình triển khai, trao đổi, cập nhật các văn bản từ Trung ương, tỉnh, huyện đến các xã, thị trấn. Do đó, việc đầu tư, nâng cấp đưa vào sử dụng phần mềm mới là cần thiết.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp các đại biểu nắm được những thao tác sử dụng phần mềm, giải quyết kịp thời trong quy trình xử lý công việc, đảm bảo tính liên thông dữ liệu, kiểm soát được công việc chặt chẽ: cải tiến tốc độ, chuẩn hóa khi xử lý công việc, theo dõi và đánh giá dễ dàng công việc...

Anh Thắng

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này