Hớn Quản chọn 2 nội dung trọng tâm thực hiện chuyên đề 2018 học và làm theo Bác

09:42 AM - 03/02/2018

BP - Ban Thường vụ Huyện ủy Hớn Quản vừa xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện chuyên đề 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Theo đó, năm 2018, Huyện ủy chọn 2 nội dung trọng tâm, bức xúc nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đó là: Tiếp tục thực hiện việc nâng cao kỷ cương hành chính và trách nhiệm công vụ thành việc làm thường xuyên, nền nếp đối với cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Trong đó, nêu gương việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phong cách, tác phong công tác, tinh thần trách nhiệm, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ được giao của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên để quần chúng noi theo.

Nội dung trọng tâm thứ hai là thực hiện có hiệu quả việc đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25-10-2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Huyện ủy cũng yêu cầu các chi, đảng bộ trực thuộc căn cứ vào tình hình cụ thể của đơn vị mình để xác định rõ những nội dung đột phá nhằm làm chuyển biến rõ nét trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là phong cách, tác phong gần dân, sát dân, lắng nghe, đối thoại với nhân dân; chống bệnh quan liêu, hình thức, thành tích; thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí, tiêu cực, tham nhũng; nâng cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt trong công việc, nói đi đôi với làm bám sát chuyên đề của tỉnh, huyện.

B.T

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này