Khánh thành phòng vắt, trữ sữa mẹ tại Công ty TNHH SXGD Grand Gain

03:35 PM - 27/08/2019

BP - Sáng 26-8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khánh thành phòng vắt, trữ sữa mẹ tại Công ty TNHH SXGD Grand Gain, Khu công nghiệp Đồng Xoài II (Đồng Xoài). Dự lễ khánh thành có Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Trung Dũng; lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp khu vực Đồng Xoài - Đồng Phú.

Khánh thành phòng vắt, trữ sữa mẹ tại Công ty TNHH SXGD Grand GainKhánh thành phòng vắt, trữ sữa mẹ tại Công ty TNHH SXGD Grand Gain

Công ty TNHH SXGD Grand Gain hiện có 3.253 lao động nữ, trong đó đa số lao động nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên, đi làm khiến họ không có nhiều thời gian cho con bú sữa mẹ hoàn toàn. Do vậy, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đầu tư lắp đặt phòng vắt, trữ sữa trị giá gần 47 triệu đồng, giúp lao động nữ có thể vắt sữa trong giờ nghỉ giải lao nhằm đảm bảo cho con vẫn được uống sữa mẹ và phát triển toàn diện.

Tại lễ khánh thành, công nhân nữ của công ty đã được nhân viên y tế tuyên truyền những kiến thức, lợi ích từ việc nuôi con bằng sữa mẹ; hướng dẫn, thực hành cho các bà mẹ đang trong giai đoạn nuôi con về cách cho con bú; cách vắt và thời gian bảo quản sữa mẹ an toàn cho sức khỏe của trẻ; được giải đáp những thắc mắc về cách nuôi con, cho con ăn dặm.

Đây là mô hình có ý nghĩa to lớn, không chỉ giúp công nhân giảm bớt khó khăn về kinh tế, đảm bảo sức khỏe mà còn là sự động viên giúp chị em công nhân yên tâm lao động, sản xuất.

Hồng Hà

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này