Vinatex sẽ đầu tư 4 nhà máy sản xuất hàng may mặc xuất khẩu tại Bình Phước

10:26 AM - 04/04/2011

Sáng ngày 4-4, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Tấn Thiệu đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), Công ty cổ phần may Nhà Bè về đầu tư xây dựng cụm nhà máy sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Cùng tiếp có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, bà Dương Thị Ngọc Dung, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Vinatex báo cáo sơ lược về tập đoàn và sự phát triển của các công ty may mặc xuất khẩu hiện nay tại các tỉnh, thành trong nước. Trên cơ sở khảo sát, đánh giá tiềm năng tại tỉnh Bình Phước, tập đoàn mong muốn được tỉnh thuận chủ trương cho thuê đất ở 4 địa điểm, như: Đồng Xoài, Chơn Thành, Bình Long và Phước Long nằm ngoài khu công nghiệp để lập nhà máy sản xuất hàng may mặc xuất khẩu.

Tại buổi tiếp, làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trương tấn Thiệu đã nhất trí chấp thuận dự án đầu tư của Tập đoàn Dệt may Việt Nam tại tỉnh Bình Phước và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cũng như tập đoàn khi thực hiện dự án lập nhà máy sản xuất. Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công thương, Sở TN&MT tỉnh khảo sát, xác định địa điểm ở 4 địa phương trên để lập phương án phù hợp giao cho tập đoàn đầu tư dự án trong thời gian tới. Chủ tịch cũng đề nghị Tập đoàn Dệt may Việt Nam triển khai dự án tại Đồng Xoài và Chơn Thành trước nhằm ổn định và có điều kiện thu hút được lực lượng lao động…

T.M

Hay!! 0
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này