70 thiếu nhi vượt khó học tốt được tuyên dương

02:45 PM - 17/07/2019

BP - Ngày 16-7, UBND thị xã Bình Long tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019, tuyên dương thiếu nhi vượt khó học tốt trên địa bàn thị xã.

Diễn đàn trẻ em năm nay có chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em” nhằm thúc đẩy quyền tham gia, tạo điều kiện để trẻ em được nói lên tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu, đề xuất các ý kiến trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Từ đó giúp các cấp, ngành và toàn xã hội có những giải pháp thực hiện tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Ban tổ chức tuyên dương thiếu nhi vượt khó học tốtBan tổ chức tuyên dương thiếu nhi vượt khó học tốt

Tại diễn đàn, thông qua các tiểu phẩm, trẻ em thị xã Bình Long đã gửi những thông điệp đến các cấp lãnh đạo về: tình trạng đuối nước của trẻ hiện nay, các cấp lãnh đạo có những biện pháp nào để trang bị kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em; đề nghị mở các lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi trong dịp hè; nạn bạo lực học đường hiện nay, giải pháp phòng tránh và kiềm giảm; vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, biện pháp gì để giảm thiểu ô nhiễm... Những ý kiến đề xuất của các em đã được lãnh đạo UBND, các phòng, ban, chuyên môn thị xã trả lời tại diễn đàn.

Dịp này, 70 thiếu nhi tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt được UBND thị xã tuyên dương khen thưởng. Ban tổ chức cũng trao 2 suất học bổng cho 2 học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Văn Tâm

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này