NGƯỜI BÌNH PHƯỚC NÓI LỜI HAY, LÀM VIỆC TỐT

Nhặt được của rơi trả người đánh mất

09:30 AM - 07/05/2019

BP - Ngày 6-5, cô Viên A Muối, Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Thành A, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp cho biết, trường vừa tổ chức tuyên dương em Nguyễn Thị Yến Nhi, đội viên Chi đội 5A2 vì đã làm việc tốt là nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Cô Viên A Muối, Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Thành A tặng giấy khen biểu dương em Nguyễn Thị Yến NhiCô Viên A Muối, Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Thành A tặng giấy khen biểu dương em Nguyễn Thị Yến Nhi

Trước đó, thứ 6 ngày 3-5 trên đường tan trường về nhà đến đoạn gần chợ Tân Thành, em Nhi phát hiện một bịch màu đen, qua kiểm tra em thấy có chứa 4 chỉ vàng 9999 và 1 sợi dây chuyền vàng, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng. Ngay sau đó, em đã chủ động báo gia đình, nhà trường và Công an xã tìm người đánh mất để trả lại tài sản nhặt được. Anh Nguyễn Thanh Hải, Trưởng công an xã Tân Thành cho biết: “Ngay sau khi nhận tin báo của nhà trường và gia đình em Nhi, Công an xã đã bằng các biện pháp nghiệp vụ và tổ chức thông tin rộng rãi tìm chủ sở hữu số tài sản. Sau đó đã có 1 phụ nữ bán vé số trên địa bàn đến xin nhận lại. Hiện Công an xã tiếp tục xác minh để trao trả đúng chủ tài sản”.

Anh Bùi Xuân Thành, Tổng phụ trách đội Trường tiểu học Tân Thành A cho biết: “Với việc làm ý nghĩa của em Nhi, Liên đội trường đã khen đột xuất và đề nghị Hội đồng Đội huyện Bù Đốp tuyên dương khen thưởng em trong thời gian tới”. Với việc làm thiết thực, em Nhi xứng đáng là đội viên tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt”. 

Đức Trung

Xem thêm: Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này