Hội Vespa cổ Bình Phước tiếp bước học sinh đến trường tại Bù Đăng

02:41 PM - 18/08/2019

BPO - Ngày 18-8, Hội Vespa cổ Bình Phước cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình tiếp bước đến trường tại Trường tiểu học Phú Sơn, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.

Chia sẻ gánh nặng vật chất đầu năm học mới cho các em học sinh nghèo, con em đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn tại điểm trường Sơn Lang, đoàn đã tặng 250 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm sách vở, hộp màu, bàn ghế học tập, quần áo, mũ, dép và bánh kẹo.


Hội Vespa cổ Bình Phước trao quà tiếp bước cho em đến trường tại trường Tiểu học Phú Sơn xã Phú Sơn

Kinh phí mua quà tặng do các thành viên Hội Vespa cổ Bình Phước và một số thành viên Hội Vespa cổ ở Việt Nam tài trợ. Đây là điểm trường hiện có khoảng 200 học sinh, trong đó có gần 90% là con em đồng bào dân tộc thiểu số.

Trường tiểu học Phú Sơn ngoài điểm chính còn có các điểm trường Sơn Lang, Sơn Tân, và Sơn Thành. Tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo vào đầu năm học mới từ lâu đã trở thành nghĩa cử cao đẹp trong xã hội, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm thực hiện. Hoạt động tiếp bước đến trường cũng như nhiều hoạt động thiện nguyện khác hướng về cộng đồng đã được thành viên Hội Vespa cổ Bình Phước và các Hội Vespa khu vực miền Nam duy trì khoảng 5 năm nay.

Trước đó, đêm thứ 7 ngày 17-8, đoàn đã tổ chức gala nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của Hội Vespa cổ Bình Phước tại khu bảo tồn sóc Bom Bo, giao lưu với các nghệ nhân cồng chiêng S'tiêng của khu bảo tồn sóc Bom Bo để hiểu hơn về những nét đặc trưng văn hóa cồng chiêng đồng bào S’tiêng Bom Bo, Bù Đăng.

Anh Thắng

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này