Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương Trương Quang Nghĩa

12:00 AM - 27/06/2011

THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÚ RIỀNG

Ngày 25-6, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối và đoàn đại biểu khối Doanh nghiệp Trung ương đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng. Cùng dự và làm việc với đoàn có các đồng chí: Võ Đình Tuyến, Phó bí thư Thường trực tỉnh ủy; Trương Tấn Thiệu, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thuận, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Đồng chí Lê Thanh Tú, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã báo cáo với đoàn về kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh của công ty trong năm 2010 và những tháng đầu năm 2011. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2011, công ty khai thác được 7.180 tấn mủ, đạt 131% kế hoạch, nộp ngân sách 155 tỷ đồng, là đơn vị đạt tỷ lệ thực hiện kế hoạch cao nhất hiện nay trong tập đoàn.

Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, đồng chí Trương Quang Nghĩa đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ và công nhân công ty đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2011. Với truyền thống lịch sử vẻ vang của Phú Riềng Đỏ, đồng chí tin rằng: Cán bộ, công nhân viên chức, lao động Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng sẽ tiếp tục lập được những thành tích có ý nghĩa và kết quả cao hơn trong năm 2011 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Đình Tuyến, Phó bí thư Thường trực tỉnh ủy đã giới thiệu khái quát với đoàn về tiềm năng phát triển của tỉnh Bình Phước, những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh đã đạt được trong những năm qua.

Trong những ngày thăm và làm việc tại Bình Phước, đoàn đại biểu Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương đã đến viếng Tượng đài chi bộ Phú Riềng Đỏ và thắp hương tưởng niệm tại đền thờ các Vua Hùng tại xã Phú Riềng, thăm Nhà truyền thống, Nhà máy chế biến mủ Trung tâm thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng và một số công ty khác trên địa bàn tỉnh.

Duy Thơm

Hay!! 0
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này