Bình Long hỗ trợ, hướng dẫn thanh niên thành lập đại lý, DN

10:19 AM - 11/06/2018

BP - Nhằm trang bị kiến thức khởi sự doanh nghiệp (DN) cho thanh niên có nhu cầu lập nghiệp, giúp các bạn trẻ nắm vững kiến thức chuyên môn về kinh tế, tăng cường trao đổi kinh nghiệm khởi sự DN, quản lý và điều hành DN, Thị đoàn Bình Long vừa tổ chức chương trình hỗ trợ, hướng dẫn thanh niên thành lập đại lý, DN năm 2018 cho các cán bộ đoàn - hội, thanh niên muốn mở đại lý, DN trên địa bàn thị xã.

Các chủ doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệp để khởi nghiệp thành công

Tại chương trình, cán bộ đoàn - hội, đoàn viên thanh niên được nghe các doanh nhân là chủ công ty, DN khởi nghiệp thành công chia sẻ những khó khăn khi khởi nghiệp, mở đại lý, thành lập công ty, DN và cách vượt qua khó khăn; các yếu tố cần thiết để khởi nghiệp thành công; những kinh nghiệm để điều hành đại lý, DN, công ty hoạt động có hiệu quả. Bên cạnh đó, các chủ công ty, DN cũng chia sẻ về những mô hình kinh tế cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện đất đai của địa phương; những sản phẩm dễ tiêu thụ trên địa bàn Bình Phước cũng như trong khu vực Đông Nam bộ...

Thông qua chương trình giúp cán bộ đoàn - hội, đoàn viên thanh niên thị xã Bình Long hiểu, nắm được những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, mở đại lý, DN. Từ đó áp dụng vào điều kiện thực tế gia đình mình và kích thích thêm động lực, niềm đam mê, thúc đẩy các hoạt động đổi mới, sáng tạo trong khởi nghiệp, tạo môi trường thuận lợi giúp đỡ thanh niên trong lập thân, lập nghiệp.

Văn Tâm

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này