Bù Đăng đoạt giải nhất tập thể hội thi “Nông dân với pháp luật” tỉnh Bình Phước năm 2010

08:02 AM - 31/12/2010

Ngày 29-12, tại hội trường tỉnh đã diễn ra hội thi “Nông dân với pháp luật” tỉnh Bình Phước năm 2010. Về dự hội thi có Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Hội thi quy tụ các thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất của các hội thi cấp huyện. Các đội trải qua 3 phần thi: Tiểu phẩm, lý thuyết và xử lý tình huống, nội dung xoay quanh các quy định của pháp luật về chương trình mục tiêu “5 giảm” và khiếu nại tố cáo nhằm tạo sân chơi thường xuyên, rộng rãi và bổ ích về pháp luật cho mọi đối tượng trên địa bàn tỉnh. Hội thi còn góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong cho rằng: Hội thi là dịp để các thí sinh được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hay về pháp luật, nâng cao khả năng nhận thức và cách xử lý tình huống thường gặp trong cuộc sống.

Tham dự hội thi, hầu hết các thí sinh đều chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư công sức và thời gian để trả lời xuất sắc các câu hỏi, được Ban giám khảo đánh giá cao.

Kết quả, ở giải cá nhân, thí sinh Lưu Thị Thúy, đơn vị huyện Lộc Ninh đoạt giải nhất; các thí sinh Lê Ngọc Thanh, huyện Bù Đăng và Đậu Thị Bình, thị xã Bình Long đồng giải nhì. Giải nhất tập thể đã thuộc về huyện Bù Đăng; giải nhì thuộc về thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản; hai hơn vị Đồng Phú và Lộc Ninh đồng giải ba.

L.P

Hay!! 0
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này