Thứ 6, 29/03/2024 17:54:25 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Văn hóa 09:13, 06/05/2017 GMT+7

Cách nấu mỳ chuẩn vị Hàn Quốc

Nguồn Ngoisao.net
Thứ 7, 06/05/2017 | 09:13:00 599 lượt xem
BPO - Nồi mỳ bốc khói, ăn cay cay thơm lừng đúng kiểu như trong các bộ phim truyền hình của Hàn.

cach-nau-my-chun-vi-han-quoc

Nguyên liệu:

- 1 gói mỳ ramen Hàn Quốc

- 1 cái xúc xích to, thái lát

- 1 gói đậu phụ, thát lát

- 0,1 kg nấm tươi, thái lát

- 1 bát con kim chi, thái lát

- Nước dùng gà hoặc nước lọc

- Ớt bột, xì dầu (nước tương) Hàn Quốc

- Tỏi băm, tiêu đen.

Cách làm:

- Trong một tô nhỏ, trộn đều tất cả các gia vị.

- Xếp xúc xích, đậu phụ, nấm, kim chi vào nồi, đổ nước dùng gà hoặc nước lọc vào đun sôi, đặt mỳ ramen lên trên, thêm gia vị, tắt bếp.

- Dùng nóng với cơm.

cach-nau-my-chun-vi-han-quoc-1

  • Từ khóa
86789

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu