Thứ 6, 29/03/2024 04:30:31 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Văn hóa 09:24, 08/07/2017 GMT+7

Canh miso nấu ngao và nấm đậu

Nguồn Ngoisao.net
Thứ 7, 08/07/2017 | 09:24:00 685 lượt xem
BPO - Nước ngao vốn đã ngọt nhưng cho thêm tương miso còn làm tăng vị ngon lên gấp nhiều lần nữa.
canh-miso-nau-ngao-va-nam-dau

Nguyên liệu:

- 3 - 4 bát con nước

- 1/2 hộp đậu phụ non, cắt nhỏ

- Nấm cắt chân, rửa sạch

- 0,5 kg ngao

- 2 muỗng canh Miso

- Hành lá.

Cách làm:

- Đun sôi nước, cho đậu phụ non và nấm vào. Thêm ngao và để nồi sôi khoảng 2 phút hoặc đến khi ngao mở miệng.

- Tắt bếp, cho miso vào (không đun sôi miso), khuấy đều bằng đũa, rắc hành lá thái nhỏ.

- Đổ canh ra bát tô, dùng nóng với cơm.

  • Từ khóa
86833

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu