Gà nướng cuốn rau diếp, kim chi nhâm nhi ngày mưa

08:18 AM - 29/07/2017

BPO - Thịt gà nướng kiểu BBQ, ăn theo phong cách Hàn Quốc, nóng hổi cay cay ấm bụng biết bao trong ngày mưa bão.

ga-nuong-cuon-rau-diep-kim-chi-nham-nhi-ngay-mua

Nguyên liệu:

- 0,5 kg thịt đùi gà lọc bỏ xương

- 2 muỗng canh dầu ôliu

- 1 muỗng canh muối ớt Hàn Quốc

- 1 thìa nhỏ bột ớt đỏ Hàn Quốc

- 1 muỗng canh dầu mè

- 2 muỗng canh xì dầu

- 1,5 muỗng canh đường

- 1 nhánh gừng băm nhỏ

- 3 tép tỏi băm nhỏ

- Muối

- 2 muỗng canh dầu ôliu để nướng

- 1/2 bát con kim chi, thái nhỏ

- Rau diếp.

Cách làm:

- Thái lát miếng thịt gà dày khoảng 0,5 cm.

- Kết hợp tất cả thành phần gia vị trong bát, trộn đều, ướp thịt gà trong đó khoảng 30 phút hoặc 2 giờ.

- Nướng thịt gà cho đến khi chín, quết dầu ô liu trong quá trình nướng.

- Cắt thịt gà thành từng miếng nhỏ.

- Khi ăn, cho ít thịt gà ở giữa lá rau diếp, trên cùng cho kim chi.

ga-nuong-cuon-rau-diep-kim-chi-nham-nhi-ngay-mua-1​​​​​​​

Nguồn Ngoisao.net

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này