Khẩn trương đưa nghị quyết HĐND tỉnh vào cuộc sống

09:21 AM - 29/08/2018

BP - Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND huyện, thị xã rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND huyện, thị xã khẩn trương tham mưu UBND tỉnh tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết của kỳ họp HĐND nhằm đảm bảo nghị quyết sớm đi vào cuộc sống. Thủ trưởng các sở, ban, ngành có liên quan cần nâng cao trách nhiệm hơn nữa việc tham dự và thực hiện sự phân công của UBND tỉnh trong trình bày dự thảo nghị quyết, trả lời chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh.

Đối với các đại biểu là lãnh đạo sở, ngành, huyện, thị xã cần trách nhiệm, tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động của HĐND tỉnh (tiếp xúc cử tri, họp tổ đại biểu trước kỳ họp...).

Đối với Văn phòng UBND tỉnh, tiếp tục phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ, đồng bộ, có trách nhiệm hơn nữa với Văn phòng HĐND tỉnh nhằm giảm thiểu việc chậm gửi tờ trình, báo cáo, dự thảo nghị quyết tại kỳ họp HĐND tỉnh, tránh ảnh hưởng đến công tác thẩm tra của các ban HĐND tỉnh. Tiếp tục chủ động phối hợp và rà soát những người đã được phân công trình bày báo cáo, dự thảo nghị quyết tại các kỳ họp, giúp chủ tọa linh hoạt trong quá trình điều hành kỳ họp...

B.C

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này