Năm kiểu tóc 'đổi gió' trong mùa thu

02:39 PM - 05/08/2014

BPO - Khi thời tiết mát mẻ hơn, các chị em có xu hướng thích thử các kiểu tóc lãng mạn, bay bổng và mềm mại

1. Tóc tết undercut

Kiểu tóc undercut (cạo một phần hay một bên đầu và hất tóc mái sang nửa đầu còn lại) quá cá tính, đôi khi không phù hợp với những người thích phong cách nhẹ nhàng. Bạn có thể biến tấu bằng cách tết một bên sát da đầu, tạo thành kiểu undercut giả và hất sang phía đối diện.Kiểu tóc undercut (cạo một phần hay một bên đầu và hất tóc mái sang nửa đầu còn lại) quá cá tính, đôi khi không phù hợp với những người thích phong cách nhẹ nhàng. Bạn có thể biến tấu bằng cách tết một bên sát da đầu, tạo thành kiểu undercut giả và hất sang phía đối diện.

2. Tóc tết buộc đuôi ngựa

Buộc đuôi ngựa vốn đơn điệu, bạn có thể làm mới bằng cách buộc sau đó tết ở đuôi.Buộc đuôi ngựa vốn đơn điệu, bạn có thể làm mới bằng cách buộc sau đó tết ở đuôi.

Bạn thoải mái biến tấu, từ kiểu đuôi ngựa buộc cao đến thấp, lệch vai...Bạn thoải mái biến tấu, từ kiểu đuôi ngựa buộc cao đến thấp, lệch vai...

3. Tóc uốn và kéo gọn về phía sau

Với những bữa tiệc sang trọng, kiểu tóc cổ điển này khiến bạn vừa quyến rũ vừa thanh lịch. Sau khi uốn lọn, bạn lấy phần tóc mái kéo ra phía sau và ghim lại.Với những bữa tiệc sang trọng, kiểu tóc cổ điển này khiến bạn vừa quyến rũ vừa thanh lịch. Sau khi uốn lọn, bạn lấy phần tóc mái kéo ra phía sau và ghim lại.

Ngay cả với những người tóc ngắn cũng có thể kéo tóc về phía sau để làm sáng gương mặt.Ngay cả với những người tóc ngắn cũng có thể kéo tóc về phía sau để làm sáng gương mặt.

4. Tóc búi rối

Thời tiết mùa thu tuy mát mẻ nhưng đôi khi vẫn khiến bạn đổ mồ hôi, chính vì thế, đôi lúc bạn vẫn có thể thử tóc búi cao.Thời tiết mùa thu tuy mát mẻ nhưng đôi khi vẫn khiến bạn đổ mồ hôi, chính vì thế, đôi lúc bạn vẫn có thể thử tóc búi cao.

Kiểu tóc búi rối toát lên nét tự nhiên, năng động và khỏe khoắn.Kiểu tóc búi rối toát lên nét tự nhiên, năng động và khỏe khoắn.

5. Tóc tết vương miện

Tóc tết ở phía sau, vắt ngang trán và kéo sang bên đối diện khá kiểu cách và đòi hỏi bạn phải có cách trang điểm và chọn trang phục thích hợp.Tóc tết ở phía sau, vắt ngang trán và kéo sang bên đối diện khá kiểu cách và đòi hỏi bạn phải có cách trang điểm và chọn trang phục thích hợp.

Các trang phục có tông trầm sẽ hài hòa với mái tóc, tôn lớp trang điểm và làm rạng rỡ gương mặt.Các trang phục có tông trầm sẽ hài hòa với mái tóc, tôn lớp trang điểm và làm rạng rỡ gương mặt.

Nguồn VnExpress

Hay!! 0
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này