Thống nhất thành viên Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước

12:00 AM - 06/07/2011

Chiều 5-7, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Văn Uy, Giám đốc Sở Công thương đã chủ trì cuộc họp nhằm thống nhất danh sách thành viên Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước.

Đại diện Hội Xây dựng phát biểu tại cuộc họp

Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước dự kiến có 12 thành viên, là những người đại diện cho các hội, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tại cuộc họp, các đại biểu đã thống nhất danh sách 12 thành viên như đã dự kiến. Trong đó, ông Võ Thành Mộng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Bình Phước làm Trưởng ban. Ông Lê Minh Thân, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng - Tư vấn Bình Phước và ông Đỗ Quốc Quýt, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé được bầu làm Phó ban.

Ban vận động được thành lập có nhiệm vụ tuyên truyền, kêu gọi các hội, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh là tổ chức tập hợp, đoàn kết các hội, hiệp hội doanh nghiệp với nhau nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp và là cầu nối giữa các hội với UBND tỉnh và các tổ chức kinh tế khác. Việc thành lập ban vận động chỉ mang tính chất lâm thời. Sau này các sở, ngành có liên quan sẽ tư vấn để thành lập hiệp hội.

Minh Luận

Hay!! 0
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này