Văn hóa
07:45, 29/10/2016 GMT+7
Trải nghiệm tiệc ẩm thực độc nhất vô nhị với Bếp trưởng Raphael Szurek
Nguồn TTXVN
Thứ 7, 29/10/2016 | 07:45:00
277 lượt xem
BPO - Một thực đơn hoàn toàn đặc biệt và khác biệt, mà Bếp trưởng Raphael Szurek nhà hàng French Grill và The Lounge của khách sạn JW Marriott Hanoi đã dùng kỹ thuật hiện đại để tạo ra những chất liệu và hương vị khác nhau cho đồ ăn.
Món "Khí" - trứng cá tầm "bay." (Ảnh: JW Marriott Hanoi)
Món ăn tượng trưng cho "Đất." (Ảnh: JW Marriott Hanoi)
"Lửa." (Ảnh: JW Marriott Hanoi)